Bếp kết hợp chiên nhúng và trần mỳ điện từ tiết kiệm đến 50% chi phí năng lượng cho các khu bếp.
Hiệu suất chuyển hóa (điện năng thành nhiệt năng) lên đến 93% (bếp gas 40%, bếp điện 50% và bếp hồng ngoại 60%). Tiết kiệm nhiên liệu, nhiệt lượng sinh ra từ bếp được sử dụng tối đa.
Bếp kết hợp chiên nhúng và trần mỳ điện từ được thiết kế có khả năng ngăn chặn tia bức xạ, giúp bảo vệ sức khỏe của người đầu bếp.
Sản phẩm bếp từ công nghiệp được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến IGBT Infineon và EGO của Đức.
Dải điện áp: 380/50HZ/3PH+NE
Bảng điều khiển điện tử có 8 mức tùy chỉnh nhiệt độ, giúp giảm thiểu tối đa các thao tác mở, tắt và điều khiển.
Bài Đăng Kế Tiếp
Bếp chiên nhúng điện từ
“Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến IGBT Infineon và EGO của Đức”