Nhà hàng là một bãi mìn để trượt và rơi tai nạn và hầu hết những điều này thường xảy ra ở phía ‘sau của ngôi nhà’, hoặc khu vực nhà bếp. Nếu bạn có một nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp, chúng tôi nhận thấy rằng bảo hiểm nhà hàng có thể tốn kém. Trong thực tế, nó có thể khá tốn kém, đặc biệt là khi bạn có tai nạn trong nhà bếp của bạn. Nhưng, đây là điều có thể tránh được nhiều tai nạn nhà bếp thương mại và thương tích khi các thủ tục an toàn và chính sách được thiết lập.
Khi an toàn là bỏ qua, nó chỉ là một vấn đề thời gian trước khi có tai nạn. Hãy nhớ rằng nhà bếp tai nạn chỉ làm cho tỷ lệ bảo hiểm tăng lên. Vì vậy, không có ý nghĩa để thực hiện các điểm kiểm tra này trong nhà bếp và khu vực chuẩn bị thực phẩm của bạn.
Điều hành sức khoẻ và an toàn (HSE) có trách nhiệm thực thi các quy định an toàn và sức khoẻ trong ăn uống thương mại có thể bao gồm các doanh nghiệp bao gồm quán rượu, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, tiệm ăn nhanh, nhân viên phục vụ hợp đồng và các khu vực khác nơi thực phẩm và đồ uống được chuẩn bị để phục vụ công chúng.
Giống như bất kỳ doanh nghiệp nào. Trong nhà bếp, nhiều tai nạn xảy ra hàng ngày và nó là trách nhiệm của HSE để đảm bảo rằng các quy định được tôn trọng để giảm thiểu rủi ro. Trên cơ sở hàng ngày, phải tiến hành các biện pháp để giữ an toàn nhà bếp thương mại khỏi sự cố.
Trong bếp công nghiệp, với các chất ô nhiễm (nước, dầu, bột) tạo ra một hỗn hợp giữa sàn nhà và giày hoặc chân của bạn chính là nguyên nhân chính gây thương tích là trượt, đi và ngã, tay cầm có thể gây thương tích cơ xương và tiếp xúc với các chất nóng hoặc có hại.
Trong nhà bếp, hầu hết di chuyển liên tục, do sàn dễ bị ẩm ướt vì vậy điều quan trọng là phải lau khô bất kỳ nước bị đổ ra sàn ngay lập tức và để làm khô sàn nhà. Là một biện pháp phòng ngừa, cần sử dụng các biển báo ướt để cảnh báo rằng một khu vực vẫn có thể bị ướt. Một nguy cơ khác, như bất cứ nơi nào, là một sàn gạch không đồng đều hoặc hư hỏng, làm cho mọi người di chuyển sẽ nguy hiểm hơn nếu họ vừa tháo thức ăn ra khỏi lò nướng. Giữ cho sàn nhà được sạch sẽ, các lối đi phải được giữ kín từ những vật cản để mọi người có thể di chuyển dễ dàng. Đảm bảo rằng những thứ như máy rửa chén, cửa lò và tủ bếp không được để lại cho mọi người di chuyển.
Với số lượng lớn thực phẩm và thiết bị bếp công nghiệp cần phải được di chuyển xung quanh nhà bếp, cần được chăm sóc. Đảm bảo hộp được nâng chính xác, yêu cầu trợ giúp, hoặc sử dụng xe đẩy để điều khiển thiết bị, hoặc di chuyển thực phẩm vào và ra khỏi phòng lạnh.
Mỗi nhà bếp thương mại sẽ có một bộ quy trình an toàn, vì vậy điều quan trọng là làm theo những điều này. Xung quanh nhà bếp và xung quanh cơ sở sẽ có lời khuyên an toàn và các dấu hiệu để đảm bảo sự an toàn của nhân viên và khách hàng như nhau. Các dấu hiệu sẽ bao gồm các hướng dẫn an toàn thực phẩm, các dấu hiệu cảnh báo và các lời khuyên chung về việc giữ cho bếp công nghiệp một môi trường an toàn hơn.
An toàn trong nhà bếp thương mại là điều quan trọng ở mỗi lượt, từ việc sử dụng dao sắc, để lấy thức ăn ra khỏi lò nướng, để vận chuyển thực phẩm qua bếp. Trên tay sẽ là các bộ dụng cụ sơ cứu nếu tai nạn xảy ra.
Chúng tôi hy vọng những lời khuyên và đề xuất này sẽ giúp bạn bảo vệ nhân viên của mình và ngăn ngừa tai nạn và thương tích. Bạn nên nhớ rằng thủ tục an toàn không chỉ bảo vệ cuộc sống của mọi người mà còn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc trong kinh doanh của bạn. Họ làm điều này bằng cách giảm thời gian chết, mất nhân viên, và giữ bảo hiểm nhà hàng thấp hơn phí bảo hiểm.
Bài Đăng Trước
MasterINDUC chuyên cung cấp bếp từ đơn công nghiệp công suất lớn, tiết kiệm điện năng.
Bài Đăng Kế Tiếp
Bếp thấp – Chàng chiến binh bền bỉ thầm lặng trong khu bếp
“Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến IGBT Infineon và EGO của Đức”