Hầu hết các khu bếp của nhà hàng, khách sạn, đều có nhu cầu sử dụng các dòng bếp có công suất lớn. Vì vậy bếp từ đang trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường trường bếp công nghiệp với khả năng đáp ứng công suất nấu lớn. Không chỉ vậy, các sản phẩm bếp từ còn mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội khác cho các khu bếp của nhà hàng, khách sạn.
Bếp từ công nghiệp sinh nhiệt dựa theo nguyên lý cảm ứng điện từ, dòng điện từ Fuco tác dụng trực tiếp vào đáy nồi và sinh nhiệt tập trung tại đáy nồi. Nhờ đó, bếp rút ngắn thời gian đun nấu hơn các sản phẩm khác
Qúa trình đun nấu bếp không tạo ra sự cháy, không bị rò rỉ khí. Vì vậy bếp đảm bảo an toàn vượt trội so với bếp gas.
Các khu bếp ăn cần nấu rất nhiều loại món ăn từ chiên, rang, hầm, xào, rán. Hiện bếp từ công nghiệp đang được thiết kế với nhiều dòng thiết bị khác nhau đáp ứng được nhu cầu nấu đa dạng.
Bếp điện từ công nghiệp không thải khí CO2 ra môi trường, đẩy lùi hiện tượng biến đổi khí hậu
Tiết kiệm đến 50% chi phí nhiên liệu do nhiệt lượng hao phí ra môi trường thấp
Sử dụng bếp điện từ công nghiệp, không có nhiều nhiệt lượng hao phí thoát ra bên ngoài, đảm bảo không gian làm việc thoáng mát, dễ chịu cho người làm việc.
“Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến IGBT Infineon và EGO của Đức”