Bếp chiên nhúng điện từ tiết kiệm đến 50% chi phí năng lượng cho các khu bếp.
Hiệu suất chuyển hóa (điện năng thành nhiệt năng) lên đến 93% (bếp gas 40%, bếp điện 50% và bếp hồng ngoại 60%). Tiết kiệm nhiên liệu, nhiệt lượng sinh ra từ bếp được sử dụng tối đa.
Dòng điện từ với cường độ rất thấp, chỉ tác dụng làm nóng đáy nồi, mặt bếp hoàn toàn cách nhiệt, cách điện, giúp hạn chế tối đa khả năng gây bỏng và giật điện.
Không tốn thời gian chờ làm nóng nồi, do đó hiệu quả thời gian chế biến nhanh gấp đôi các dòng bếp khác.
Thiết bị bếp điện từ công nghiệp vận hành êm, không gây tiếng ồn trong suốt quá trình hoạt động, giúp tạo môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu.
Không sinh nhiệt ra môi trường xung quanh, đảm bảo không gian thoáng mát, dễ chịu cho khu bếp. giúp đảm bảo hiệu suất sử dụng của hệ thống thiết bị lạnh trong bếp.
Loại bỏ hoàn toàn nguy cơ cháy nổ do rò rỉ khí đốt trong khu bếp.
Bếp chiên nhúng điện từ được thiết kế có khả năng ngăn chặn tia bức xạ, giúp bảo vệ sức khỏe của người đầu bếp.
Bài Đăng Trước
Bếp kết hợp chiên nhúng và trần mỳ điện từ
Bài Đăng Kế Tiếp
Hấp bánh cuốn điện từ
“Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến IGBT Infineon và EGO của Đức”