Các thiết bị bếp từ dùng cho nhà hàng đang được ưa chuộng trên thị trường

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, bếp từ công nghiệp đang là lựa chọn hàng đầu cho các khu bếp nhà hàng bởi những đặc tính vượt trội mà nó mang lại như an toàn, tiết kiệm, tiện dụng và sự thẩm mỹ. Dưới đây MasterInduc xin chia sẻ với các bạn về các loại bếp từ được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp:

1. Thiết bị nấu trong khu bếp chính

Các dòng sản phẩm thường có mặt tại khu bếp chính trong các nhà hàng thường gồm các dòng cơ bản: bếp Á, bếp Âu, bếp hầm, chiên nhúng, tủ cơm, rán bề mặt,…với công suất từ 3kw đến 15kw cho từng bếp. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng của nhà hàng mà các bạn lựa chọn sản phẩm có công suất phù hợp với khu bếp của mình. Một số sản phẩm bếp từ  MasterInduc được thiết kế ngăn tủ ở phía dưới để thuận lợi cho người đầu bếp có thể cất trữ một số dụng cụ cần thiết trong lúc nấu.

Thiết bị để bàn

 

2.  Thiết bị khu buffet

Tại khu buffet của các nhà hàng hai dòng sản phẩm chủ yếu là: bếp mặt lõm (bếp Á) và bếp phẳng (bếp Âu). Các dòng bếp từ quầy buffet thường có kích thước và công suất nhỏ hơn các dòng bếp từ sử dụng ở khu bếp chính, công suất bếp chỉ dao động từ 3 kw – 3,5kw – 5kw. Thân bếp kết cấu hoàn toàn bằng INOX, mang lại tuổi thọ và độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và có tính thẩm mỹ tại khu trưng bày. Bếp sản xuất theo công nghệ hiện đại IGBT Infineon và EGO của Đức có khả năng ngăn chặn tia bức xạ, giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

 

Dưới đây là video tổng hợp những dự án bếp từ công nghiệp MasterINDUC đã hoàn thành.

“Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến IGBT Infineon và EGO của Đức”