Gần đây, bếp từ đơn công nghiệp xuất hiện trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, canteen bệnh viên, trường học ngày càng nhiều bởi những lợi ích ưu việt mà nó mang lại cho người sử dụng như: An toàn – Tiết kiệm – Tiện dụng. Do nguyên lý hoạt động của bếp chỉ tỏa nhiệt khi có sự tiếp xúc với đáy nồi nhiễm từ nên chỉ có khoảng 7% nhiệt lượng bị thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu, giúp tiết kiệm chi phí nhiên liệu lên đến 40 – 50% (đối với bếp gas) và thời gian chế biến món ăn.
Trong bối cảnh thị trường thiết bị bếp công nghiệp sôi động, đã có rất nhiều thương hiệu, nhà cung cấp bếp từ đơn công nghiệp ra đời khiến các nhà đầu tư, ban quản lí khu bếp công nghiệp không tránh khỏi băn khoăn khi lựa chọn thương hiệu nào đảm bảo chất lượng, chi phí hợp lý. Vậy cùng tìm hiểu về thương hiệu MasterINDUC của chúng tôi.
Hiện nay MasterINDUC đang cung cấp các sản phẩm bếp từ công nghiệp đơn như là:
Dưới đây là hình ảnh các thiết bị bếp từ đơn công nghiệp do MasterINDUC lắp đặt tại một số dự án nhà hàng, khách sạn:
Bài Đăng Trước
Review – Bếp Á điện từ MasterINDUC
Bài Đăng Kế Tiếp
7 Nguyên nhân khiến bếp từ công nghiệp không nhận nồi
“Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến IGBT Infineon và EGO của Đức”